Những ưu điểm nổi bật của đệm Foam

Được mệnh danh là nguyên liệu của tương lai, PU Foam đã và đang thay đổi ngành công nghiệp giấc ngủ trên toàn thế giới. Với những ưu điểm vượt trội khắc phục hoàn toàn các yếu điểm của các loại nệm khác, nệm Foam đang trở nên vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Những ưu điểm nổi bật của nệm Foam

Vậy đệm Foam sở hữu những đặc tính và ưu điểm nổi bật như thế nào?

Độ thoáng khí cao

Về bản chất, cấu trúc của Foam bao gồm hàng triệu phân tử bọt khí kết dính vững chắc lại với nhau, nhờ vậy đem lại khả năng lưu thông không khí và hơi ẩm. Người dùng sẽ trải nghiệm cảm giác dễ chịu suốt cả đêm dài, không còn nỗi lo bị nóng, bí.

Độ đàn hồi cao

Không chỉ đảm bảo thoáng khí, nệm Foam còn sở hữu tính đàn hồi cao, từ đó mang tới cảm giác êm ái, mềm mại cho người nằm. Đặc biệt, mỗi cấu trúc Foam khác nhau lại tạo ra độ cứng/ mềm khác nhau cho mỗi sản phẩm, từ đó đáp ứng sở thích và nhu cầu đa dạng của cá nhân mỗi người.

Độ đàn hồi cao cũng chính là chìa khóa giúp kéo dài tuổi thọ của nệm Foam so với các loại nệm khác.

Xem thêm: Bí kíp ngủ ngon trong hè nóng bức

Trọng lượng nhẹ

Một ưu điểm không thể bỏ qua của nệm Foam chính là trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm nệm khác. Điều này cho phép việc vận chuyển và vệ sinh nệm trở nên dễ dàng, thuận lợi.

Những ưu điểm nổi bật của nệm Foam 2

Nệm Nhật Bản sản xuất bởi tập đoàn INOAC

Tự hào là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất PU Foam tại châu Á từ năm 1954, tập đoàn INOAC mang đến giấc ngủ ngon chuẩn Nhật tới người tiêu dùng Việt với hai thương hiệu nệm Nhật Bản: OYASUMI và AEROFLOW.

Các sản phẩm nệm Nhật Bản của tập đoàn INOAC được tạo ra từ 100% nguyên liệu PU Foam cao cấp và được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn hàng công nghiệp chính xác, điều mà không phải đơn vị sản xuất nào cũng có thể thực hiện được.

Có một sự thật thú vị đó là PU Foam của INOAC an toàn tới mức có thể được dùng làm nguyên liệu đóng gói thực phẩm trực tiếp (theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhật). Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm này cho cả gia đình!

Đặc biệt, ưu điểm nổi bật của sản phẩm nệm Foam từ tập đoàn INOAC chính là khả năng nâng đỡ cơ thể, phân tán áp lực và bảo vệ sức khỏe người dùng trong suốt thời gian sử dụng. Vì vậy, dù nằm ở bất kì tư thế nào, bạn đều có thể tận hưởng giấc ngủ ngon và tỉnh dậy sảng khoái!

Bạn đã trải nghiệm những ưu điểm này của nệm Foam chưa? Chia sẻ cùng Demnhat.com.vn nhé.