INOAC đang hướng tới vun trồng một rừng cây với sự đa dạng bản sắc của mỗi loài cây hơn là tập trung vào vun trồng một cây đại thụ đơn lẻ.

INOAC là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ foaming cho polyurethane ở Nhật Bản và hiện nay INOAC đã trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghệ này.

Mặc dù vậy, thay vì chỉ tập trung vào một lĩnh vực kinh doanh, INOAC đã phát triển đa dạng các sản phẩm Đệm Oyasumi – Nệm Foam hàng đầu Nhật Bản.

Cũng giống như khi tạo ra một khu rừng rộng lớn với các cây non, chúng tôi đã và đang phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh chăn ga gối đệm mới bằng việc tạo ra nhiều loại vật liệu mới.

Nhờ vậy, INOAC không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình, hiện nay đã có nhiều nhà máy ở Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu.

Lịch Sử Phát Triển:

Năm 1926: Công ty TNHH INOUE RUBBER (IRC) bắt đầu sản xuất săm và lốp xe đạp.

Năm 1933: Bắt đầu xuất khẩu săm và lốp xe mang thương hiệu IRC. Bắt đầu hoạt động kinh doanh tại nước ngoài

Năm 1954: Thành lập Công ty TNHH KASEI (MTP) sản xuất PU Foam

Năm 1955: Bắt đầu sản xuất PU Foam lần đầu tiên tại Châu Á 

Năm 1957: Sản xuất các linh kiện tự động hóa cho TOYOTA đạt tiêu chuẩn cách nhiệt urethane lần đầu tiên tại Nhật Bản.

Năm 1959: Bắt đầu kinh doanh đệm PU Foam với thương hiệu đệm Color Foam

Năm 1961: Thành lập nhà máy Anjo ở tỉnh Anjo để đáp ứng nhu cầu về PU Foam đang tăng cao. Bắt đầu xây dựng các nhà máy sản xuất trên khắp Nhật Bản.

Năm 1966: Xây dựng văn phòng ở Hoa Kỳ để xuất khẩu săm và lốp xe tới khu vực Bắc Mỹ. Dựa vào đó mở rộng kinh doanh xuất khẩu.

Năm 1969: Thành lập Công ty TNHH Cao su Inoue ở Thái Lan, chế tạo bánh xe máy và ống dẫn.

Năm 1972: Thành lập Công ty liên doanh ở Indonesia (hiện tại là Công ty P.T. IRC Inoac Indonesia) chế tạo mút xốp PU Foam.

Năm 1973: Thành lập Công ty Hukla Nhật Bản liên doanh với Hukla GmbH của Đức và Matsuzakaya Nhật Bản để sản xuất và kinh doanh đồ nội thất với chất lượng cao, thiết kế tinh xảo.

Năm 1990: Đổi tên công ty thành Inoac Corporation.

Năm 2005: Thành lập Công ty TNHH INOAC VIETNAM

Năm 2016: Thành lập Inoac Living Việt Nam, phát triển và bán sản phẩm tiêu dùng.

Đệm Xinh đối Tác Inoac

Đệm Xinh với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu cung cấp chăn ga gối đệm chính hãng tại Việt Nam, sứ mệnh của Đệm Xinh không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

Tại Đệm Xinh, sứ mệnh của chúng tôi là nâng niu giấc ngủ, mang lại sự bình yên cho tâm trí người sử dụng với các dòng sản phẩm đệm OyasumiFoam mẫu mã đa dạng đến từ Nhật Bản. Dù bạn đang tìm kiếm sự thư thái hay sự đổi mới cho tổ ấm của mình, niềm tin và giá trị khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với thương hiệu đẳng cấp số 1 ở Hà Nội Đệm Xinh tự hào cung cấp các sản phẩm tiêu dùng đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản, cũng như phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người Việt Nam.