Đệm Xinh – hệ thống bán lẻ chăn ga gối đệm chính hãng cao cấp hàng đầu tại Hà Nội. Thương hiệu Đệm Xinh trực thuộc công ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn, trụ sở đặt tại số 1, ngõ 401, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Mã số thuế 0101313993, cấp ngày 18/12/2012.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối bán lẻ Chăn ga gối đệm chính hãng, cao cấp Đệm Xinh đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của người dân thủ đô khi có nhu cầu mua sắm Chăn ga gối đệm để chăm sóc giấc ngủ cho cả gia đình. Bên cạnh đó, Đệm Xinh hướng tới phân phối các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp bậc nhất cho các gia đình, cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Cùng với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những căn phòng ngủ tiện nghi nhất, sang trọng nhất và đầm ấm nhất, Demxinh.vn đã mở rộng quy mô hoạt động của mình, hiện tại hệ thống có 12 Showroom trên địa bàn các quận nội thành của TP. Hà Nội phục vụ nhu mua sắm thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng nhất. Trong thời gian tới demxinh.vn tiếp tục mở rộng quy mô cửa hàng cũng như thị phần nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình Việt Nam.

Thông tin liên hệ: Hotline 1800 1051, Website: https://demxinh.vn, Fanpage: Fb.com/demxinh.vn